0372024802
156 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận

Công ty cổ Phần VnTour

Ngày đăng: 28/12/2017
Chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch, làm visa, cho thuê xe và tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

VnTour - Thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM 2016

Thấu hiểu những mong muốn, những trăn trở và khó khăn của du khách mỗi khi muốn xách ba lô lên và đi đã khiến cho VNTOUR đi sâu tìm hiếu và phục vụ chu đáo nhất trong tất cả dịch vụ của mình. Chính sự tận tâm đã giúp một công ty du lịch non trẻ như VNTOUR nhanh chóng hòa nhịp sân chơi lớn để đem đến cho bạn những hành trình du lịch thú vị.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của VnTour

Sau nhiều nghiên cứu kỹ lưỡng, VNTOUR đã mang đến hàng loạt tour du lịch hấp dẫn từ trong nước cho đến nước ngoài. Hiện tại, VNTOUR phục vụ chùm tour du lịch trong nước với điểm đến hấp dẫn ở cả 3 miền như: Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết – Mũi Né, Ninh Chữ, Bình Ba, Bình Hưng, Đà Lạt, Miền Tây, Phú Quốc, Vũng Tàu,… và những điểm đến nổi tiếng ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Bạn muốn đi du lịch miền Bắc, bạn muốn khám phá nét đẹp miền Nam, bạn muốn lên Tây Nguyên lộng gió hay về miền biển đầy nắng? Bạn muốn đi du lịch nước ngoài? Bạn muốn đi du lịch một mình, bạn muốn ghép tour, bạn cần đặt du lịch nhóm/công ty, bạn yêu du lịch sinh thái hay bạn muốn tận hưởng những thiên đường du lịch sang chảnh? Hãy để VNTOUR “nâng khăn sửa túi” cho chuyến du lịch tràn đầy thú vị!

SỨ MỆNH

VNTOUR chọn logo thương hiệu “Sắc màu du lịch Việt” nhằm mang đến cho quý vị những dịch vụ du lịch tốt nhất, thiết kế những chùm tour đa dạng đầy sắc màu để bạn được khám phá nhiều điều kỳ thú khi đến với bất kỳ địa danh du lịch nào ở Việt Nam. Sứ mệnh của VNTOUR chính là giúp bạn có được hành trình vui vẻ, thú vị và được chiêm ngưỡng tất cả nét đẹp của non sông gấm vóc Việt Nam.

TẦM NHÌN

Với sự tin yêu của đông đảo khách hàng trong thời gian quan, VNTOUR đặt mục tiêu vượt ra khỏi khuôn khổ của công ty du lịch được yêu thích ở TP.HCM để trở thành trung tâm lữ hành số 1 trong lòng khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. Chặng đường sắp tới, VNTOUR sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh ở các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bìn, Nha Trang, Cần Thơ,… để phục vụ tối ưu nhất những yêu cầu của quý khách hàng.

THẾ MẠNH

VNTOUR là công ty du lịch mới hoạt động nhưng hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội để cạnh tranh trên thị trường du lịch Việt Nam.

+ TỐT NHẤT: Dù không phải là công ty có quy mô lớn nhất ở khu vực TP.HCM thế nhưng sự lựa chọn ngày càng đông đảo của khách hàng khắp cả nước là minh chứng rõ ràng rằng VNTOUR đang là công ty lữ hành tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.

+ TRẺ NHẤT: Cơ cấu trẻ và năng động mà VNTOUR đang sở hữu sẽ đem đến chương trình tour vô cùng linh hoạt, hiện đại và thuận tiện nhất cho khách hàng. Đến với VNTOUR, sự trẻ trung sẽ là thế mạnh lớn nhất giúp bạn trải nghiệm những chuyến du lịch hoàn hảo nhất! Sự trẻ trung cũng là động lực thúc đấy mạnh mẽ sự tiếp thu công nghệ, cải tiến hệ thống dịch vụ nhằm đưa đến những lợi ích to lớn cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn khách hàng đặt tour từ VnTour

+ UY TÍN NHẤT: Sự uy tín của VNTOUR thể hiện rõ nét từ khâu tư vấn đến việc hướng dẫn tour và chăm sóc khách hàng sau mỗi chuyến đi. Khi bạn sử dụng dịch vụ du lịch của VNTOUR dù đó là dịch vụ nhỏ nhất cũng sẽ được phục vụ chu đáo nhất!

VNTOUR cam kết trở thành nhịp cầu kết nối vững bền của bạn và địa danh du lịch Việt, đưa “Sắc màu du lịch Việt” tỏa sáng trên đấu trường quốc tế! VNTOUR luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của bạn và cố gắng mỗi ngày một hoàn thiện hơn để đưa công ty trở thành địa chỉ du lịch đáng tin cậy bậc nhất!

VNTOUR rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và những góp ý chân thành của quý khách hàng! 

Điện thoại 0372024802
Địa chỉ: 156 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận
Liên kết mạng xã hội